Áo cưới dành cho cô dâu nhỏ xinh

Xin gửi tới các cô Dâu tương lai chút kình nhiệm nhỏ trong việc lựa chọn áo cưới, váy cưới phù hợp với vóc dáng từng cô dâu khác nhau.

Với các cô dâu có thân hình nhỏ nhắn thường có lựa chọn đâu tiên là giầy cao gót. Việc này giống như một con dao hai lưỡi vậy. Giầy cao gót sẽ giúp các cô nhỏ nhắn cải thiện được chiều cao của mình nhưng việc đi lại nhiều trên đôi giầy cao sẽ khiến các cô dâu mệt mỏi, mất đi vẻ tươi tăn, tự nhiên. Thay vào đó các cô dâu nên chú trọng vào trang điểm, làm tóc và kiểu dáng của chiến áo cưới sao cho phù hợp với mình nhất.

 

áo cưới
Áo cưới ren xốp cho cô dâu gầy

 

Với vóc dáng nhỏ nhắn, các cô dâu nên chon áo cưới có chất liệu như gấm, xốp, phi lỳ, ren cottn, ren xốp dập hoa nổi hoặc những chất liệu có sợi kim tuyến, hoa văn chìm… thiết kế kiểu dáng đơn giản để che đi phần nhược điểm về hình thể của các cô dâu

Bên cạnh những mẫu váy cưới trắng truyên thông, các cô dâu nhỏ xinh cũng nên tham khảo các mẫu áo cưới màu với chất liệu nhẹ nhàng, màu sắc không quá đậm sẽ giúp các cô dâu có được hình thể tròn trĩnh, đầy dặn và gợi cảm hơn

Áo cưới cho cô dâu béo

Với vóc dáng đẫy đà sẽ khiến các cô dâu khó chọn được bộ áo cưới ưng ý và không được tự tin. Nắm bắt được tâm lý này, cá nhà thiết kế áo cưới đã cho ra đời nhiều mẫu áo cưới với những vóc dáng khác nhau tạo cho các cô dâu béo trở nên thon thả và yêu kiều hơn.

 

áo cưới
Áo cưới cho cô dâu béo

 

Mọi cô dâu đều thích những mẫu áo cưới bồng bênh giống như những nàng công chua bước ra trong những câu truyển cổ tích, nhưng những mẫu áo cưới này lại thức sự lai không hợp với các cô dâu mập. Thay vào đó áo cưới với chất liệu mỏng, suôn và chảy dài xuống gót chất, cổ áo hình chữa V, có dây yếm, tay áo cưới bằng ren mỏng, dài kín đáo che đi đôi vai dầy và mập sẽ là chọn tuyệt vời nhất.